//
bạn đang đọc...
Bao cấp

Bóng ma bao cấp


Nhà nước đã chính thức “xếp hạng” nhân dân để phân bố tiền trợ cấp vào hôm nay, 1/4. Đây là một trong những bước đầu tiên và căn bản của mọi loại hình kinh tế bao cấp, trợ cấp.

Có một thắc mắc nhỏ là tại sao nhóm đối tượng “người nghèo” bị xếp sau hàng loạt “cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người có công..”?

Hỗ trợ tiền 5 nhóm đối tượng thu nhập thấp

http://vef.vn/?vnnid=14860

Theo Quyết định 471/QĐ-TTg về trợ cấp khó khăn đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người hưởng lương hưu có mức lương thấp, người hưởng trợ cấp ưu đãi người có công và hộ nghèo đời sống khó khăn.

Cán bộ, công chức (bao gồm cả công chức trong thời gian tập sự) thuộc biên chế hưởng lương làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội ở TƯ; ở tỉnh, thành trực thuộc TƯ; ở huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; Viên chức; Cán bộ, công chức, viên chức thuộc biên chế nhà nước làm việc tại các hội, các tổ chức phi Chính phủ, các dự án và các cơ quan, tổ chức quốc tế đặt tại Việt Nam.

Cán bộ công chức ở xã, phường, thị trấn; Giáo viên mầm non trong biên chế và trong hợp đồng; Cán bộ y tế xã, phường, thị trấn; Các đối tượng ký kết hợp đồng lao động theo quy định tại Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000; Người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu; Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức hưởng lương; Hạ sĩ quan, công nhân, nhân viên công an.

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Đáp lại

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mốc lịch sử

Kết kimTháng Năm 25th, 2012
Kể từ 25-05-2012, mọi giao dịch bằng vàng miếng sẽ bị coi là bất hợp pháp. Công an sẽ tịch thu hết tang vật giao dịch trái phép này.
Free Translation Widget

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin xin các bạn hãy gửi về hộp thư:
dudoankinhte@fastmail.fm

Disclaimer

Mọi thông tin dự đoán kinh tế của trang Dự đoán kinh tế chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với quyết định đầu tư của độc giả.

wordpress visitor counter
Advertisements
%d bloggers like this: