//
bạn đang đọc...
Kết kim, Thế giới

Sẽ buộc phải có kết kim trong tháng 12


Fed và 5 ngân hàng trung ương lớn phối hợp ngăn khủng hoảng tín dụng toàn cầu | Thế giới | Vietstock

Theo đó, Fed cùng với Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), Ngân hàng Trung ương Anh (BOE), Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ), Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ (SNB) và Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) công bố một kế hoạch chung nhằm hạ giá đối với các hợp đồng hoán đổi thanh khoản bằng đồng USD bớt 0.5% bắt đầu từ ngày 05/12 và kéo dài các hợp đồng hoán đổi này đến ngày 01/02/2013.

Tin tức này hết sức quan trọng đối với chính phủ Việt Nam trong thời điểm này. Trước tiên, tôi xin giải thích cụ thể hơn về nội dung tin trên. Theo như tin trên thì Mỹ sẽ cho các ngân hàng quốc gia các xứ khác swap (tráo đổi) tiền của họ lấy USD thêm dễ dàng (giảm đi 0,5% lãi suất hợp đồng hoán đổi thanh khoản).

Ví dụ Pháp cần 100 tỉ USD, có thể đưa EUR cho Mỹ lấy USD, rồi khi nào thuận tiện trong tương lai sẽ đưa lại USD, lấy lại EUR.

Việc này cần thiết, ví dụ nếu Pháp muốn tung ra 100 tỉ USD kích thích KT, nhưng đang ngại LẠM PHÁT nếu tung EUR ra.

Vậy thì giao EUR cho FED, lấy USD bán ra thị trường lấy EUR, dùng EUR kích thích KT.

Trong khi đó, FED giữ lấy EUR của Pháp, không xài đâu cả, đang khi 100 tỉ USD FED tung ra thì đồng nghĩa việc GIẢM CUNG EUR, TĂNG CUNG USD, do đó EUR lên giá, USD giảm giá.

Biện pháp này RẤT HAY, do các nước khác có thể kích thích KT mà không sợ lạm phát, trong khi Mỹ nhờ giảm giá USD nên tăng xuất khẩu.

Do đó, xuất khẩu Mỹ sẽ tăng mạnh, các nước khác có tiền kích thích KT thì xứ họ mạnh lên, cho dù hy sinh chút xuất khẩu (do tiền họ lên giá) cũng không sao cả.

Vàng sẽ lên CỰC MẠNH trong các tháng tới, đơn giản là vì USD rẻ đi, mọi thứ hàng tính trên đơn vị USD đều trở nên mắc hơn trước. Và đây là lạm phát toàn thế giới.

Thu mua lại toàn bộ số vàng dân gửi vào ngân hàng

Phen này CP VN càng phải KẾT KIM cho mau, vì vàng sắp lên 2000+ USD, tiền đâu mua về cả trăm tấn trả cho dân đã gởi vào ngân hàng, mà các ngân hàng lấy bán ra từ mấy năm nay?

Do vàng sẽ tăng mạnh thêm cả trăm USD trong vài tuần tới, nên tôi cho rằng CP VN sẽ buộc phải kết kim ngay trong tháng 12. Họ sẽ quỵt toàn bộ số vàng dân gửi vào ngân hàng và chỉ trả lại bằng VND.

Ai có vàng gởi ngân hàng thì phải chạy ra ngân hàng rút hết vàng ra ngay lập tức, kẻo bị quỵt sạch.

Đồng lúc, sẽ có lệnh cấm mua bán vàng miếng, để những ai cần tiền xài Tết, có vàng, buộc phải bán lại cho ngân hàng, rồi ngân hàng buộc phải giao lại cho NHNN.

Các biện pháp này là để giựt tiền của dân, chưa tới nổi vào nhà xét tịch thu, nhưng sẽ tạo tình trạng vàng chỉ là “tiền chẵn”, khi cần tiền xài chi có cách bán cho NHNN mà thôi.

Còn số vàng dân gởi vào ngân hàng thì sẽ bị thu mua ép buộc, khoảng vài trăm tấn, do dù sao thì cũng đã bán ra hết rồi, có muốn cũng không có USD mua trả lại.

Ví dụ, tính đến vài tuần trước, ACB đã bán ra 800 ngàn lượng, trên tổng số 930 ngàn lượng họ nhận của dân gởi vào. (Dự đoán kinh tế, 14/10/2011)

Chưa tính các lần “bán vàng bình ổn” (Gafin, 23/11/2011), chỉ tính số 800 ngàn lượng ACB đã bán ra, lấy VND cho vay, mua USD đem đánh vàng tài khoản bên HK thua sạch nghe đâu cả trăm triệu đô, thì làm sao họ có đủ 1,17 tỉ USD mua trả lại?

Họ chỉ có cái mạng, dân có đốt phá ngân hàng cũng bằng thừa.

Nay, họ sẽ trả lại bằng VND, nếu thiếu tiền thì NHNN in ra, bơm xuống, bao nhiêu chẳng được.

Một khi có KẾT KIM, dân chạy vào lấy VND ra, thì lại sẽ gây LẠM PHÁT rất kinh khủng, do cùng lúc cả 100 tấn vàng = ~ 6 tỉ USD, tính giá 21.500 VND/ USD = 130 ngàn tỉ đồng.

Cộng thêm gói kích cầu 3, thêm khoảng 250 ngàn tỉ đồng, tức gần 400 ngàn tỉ đồng tung ra, thì còn gì là nền KT VN? (Vietstock, 26/11/2011)

Có lẽ, CP VN thu mua vàng, nhưng chỉ cho dân lấy ra từ từ, mỗi lần tối đa cho là 50 triệu đồng, mỗi tháng tối đa 1 lần.

Dùng các biện pháp ma giáo thì có nhiều cách, khó thể đoán hết được.

Khi đó, không lạm phát 100%/ tháng, mới là chuyện lạ.

——————————-

Vietstock, Hy vọng nào cho gói kích cầu 2012?, 26/11/2011, http://vietstock.vn/ChannelID/761/Tin-tuc/208044-hy-vong-nao-cho-goi-kich-cau-2012.aspx

Dự đoán kinh tế, Ngân hàng ACB không có đủ vàng trả cho dân, 14/10/2011, https://dudoankinhte.wordpress.com/2011/10/14/ngan-hang-acb-khong-co-du-vang-tra-cho-dan/

Gafin, Các ngân hàng đang bán vàng bình ổn đợt 2, 23/11/2011, http://gafin.vn/20111123105836241p0c34/cac-ngan-hang-dang-ban-vang-binh-on-dot-2.htm

Advertisements

Thảo luận

32 thoughts on “Sẽ buộc phải có kết kim trong tháng 12

 1. Kinh khủng quá. Đúng là ”ngón tay của Chúa”. Chỉ có Chúa là Chúa của lịch sử mới làm nên cơn ”hồng thủy” màu vàng này. Hỡi các oan hồn trong cải cách ruộng đất, cải tạo tư sản, thuyền nhân bị đắm, bị hàm hiếp giữa biển khơi… hãy về chứng kiến cảnh này!

  Posted by SOS | 01/12/2011, 22:07
 2. Nnếu có USD thì có nên chuyển sang mua vàng?

  Posted by TQ | 01/12/2011, 23:23
 3. Đúng vậy, DDKT! Tin tức này hết sức quan trọng khiến những “đỉnh cao trí tệ” đang cuống cuồng!

  Than ôi, kẻ cầm quyền HỨA bảo đảm quyền lợi của người gửi tiền nhưng lại dấu giếm rằng “Không nhất thiết nói tên những đứa con ốm yếu”:

  http://tintuc.me/Xa-hoi/Phong-su/Chinh-phu-bao-dam-quyen-loi-nguoi-gui-tien/224460.html

  Lạ quá! Vietnamnet vừa đưa tin này cách đây chừng 2 giờ, sau đó lại gỡ xuống. Cũng may, còn 1 trang khác đã lưu lại. Dường như đang có sự biến động lớn sắp xảy ra trong nồi cháo heo XHCN rồi nên người ta đắn đo ngay cả phát đi 1 bản tin cho dù đã được kiểm duyệt!

  Thuyền sắp chìm, nhà sắp sập thì kẻ giàu có với sẵn phương tiện thì bỏ chạy ra xa, đứng dòm.
  http://vef.vn/2011-12-01-2011-moi-truong-kinh-doanh-vn-it-co-cai-thien-

  Vàng nào cũng là vàng nhưng nhất định không phải là tờ giấy có ghi chữ vàng! Bài học mới toanh: Vụ tờ vé số trúng độc đắc tỉnh Bình Phước chỉ bị lem chút xíu mà người trúng giải phải mệt mỏi, để rồi chỉ lãnh chưa được phân nữa vì chia cho luật sư (chắc là ông LS này phải trả tiền hối lộ để thắng kiện).

  Posted by Bichle | 02/12/2011, 00:10
  • ‘Tái cơ cấu’ chỉ là cách nói hoa mỹ. Thực chất là nhà nước phải tung tiền ra ôm lấy những đống nợ khổng lồ, vốn là tiền của dân chúng gởi tại các ngân hàng ‘èo uột’ mà giờ đây đã đi theo các chủ nợ khó đòi, theo ông bà ông vải rồi!!

   Cũng vậy, ‘đảm bảo quyền lợi cho người gởi tiền’ vẽ ra nói cho có vẻ tử tế thôi chứ thật ra là nhà nước lo cho bản thân cái đảng CSVN truoc hết. Vì nếu để những ngân hàng này vỡ nợ dân chúng nổi loạn ắt sẽ kéo theo cả hệ thống ngân bị sụp đổ dây chuyền ngay lập tức => chế độ này cũng chẳng còn.

   Các bạn nghĩ xem có đúng không? Nếu bản thân mình gia đình mình không bị ảnh hưởng đâu có ai khùng đi ôm nợ của người khác vaò người chi cho mệt?

   Miệng lưỡi cộng sản xưa nay luôn là thế, họ khong biết noi thật bao giờ!

   Posted by Tala | 02/12/2011, 12:39
 4. Toi doc lai may bai phan tich kinh te cua anh Tran Huynh Duy Thuc. That su anh ay la 1 thien tai.

  Neu duoc, dudoankinhte co the tap hop cac bai viet cua anh Thuc de moi nguoi tham khao.

  Xin cam on nhieu.

  Posted by Hong | 02/12/2011, 05:55
  • Bản thân tôi cũng rất ngưỡng mộ anh THDT. Tôi thấy đã có người tập hợp các bài của anh lại ở http://trandongchan.blogspot.com/ đây rồi bạn ơi 🙂 Có thể tôi sẽ đặt link dẫn sang trang blog này.

   Posted by ddkt | 02/12/2011, 09:49
   • Toi rat ung ho. Toi cung rat nguong mo anh Thuc.

    Cac bai viet cua anh ay rat hay. Vua roi, TS Nguyen Thanh Giang cung co 1 bai binh ve anh ay ben anh Basam.

    Cam on dubaokinhte.

    Posted by Khach | 02/12/2011, 11:52
  • Nhân các bạn nhắc đến Trần Huỳnh Duy Thức, TALA có chút chuyện kể hầu các bạn nghe chơi.

   Số là cách nay khoảng 20 năm có lẽ do ‘cơ duyên’ được sớm làm quen về máy tính mà tôi đã có dịp được gặp Thức tại công ty tin học EIS nằm ngay góc Dinh Tien Hoàng và Nguyễn Văn Thủ, Q1, Sàigòn, mà theo trí nhớ sắp quá date của tôi thì Thức ngày ấy (1995) tuy còn khá trẻ nhưng khuôn mặt nhìn đã sớm ‘sắc nét’ có lẽ do suy tư nhiều?

   Trc hết xin mở ngoặc noi qua chút về máy tính SG thoi 1990 khi ấy noi này mới bắt đầu thấy những chiếc máy tính cá nhân hiệu IBM xuat hiện dùng chip xử lý Intel 80286 màn hình đơn sắc monochrome, chạy DOS v5.0 chẳng làm duoc gì hơn ngoài việc để học lập trình Assemble, Pascal hay gõ văn bản với Vietres, Vniword mà phải mất cả giờ mới gõ được 1 trang A4, muốn in ra giấy bằng máy in loại dot matrix phải mất thêm 30 phút nữa để setup… rất là vất nhưng giá chang rẻ chút nào, khoảng 2 ngàn USD/ bộ second hand. Vì quá mắc nên ai muốn học chỉ còn cách đến Công Ty Máy Tính 2 góc Lý Tự Trọng – Đồng Khởi leo lên tầng trên học trong cái .. nhà kho của công ty này.

   Vì còn quá mới mẻ nên Sàigòn lúc bấy giờ cũng chưa ‘loạn’ công ty dich vụ máy tính tin học như bây giờ và chẳng ai là ‘đại gia’ cả. Công ty EIS, nơi tôi gặp Thức, som noi tiếng nhờ cách kinh doanh kha đa dạng. Từ tổ chức các lớp dạy tin học cho sinh viên học sinh công nhân viên chức, viết phần mềm kế toán (foxpro là chính) cho đến lắp ráp máy tính để bàn (bằng tay) và còn kiêm luôn cả nhập linh kiện máy tính từ Đài Loan về phân phối lại cho các công ty khác, như màn hình hiệu PLUS thế hệ dùng đèn ống CRT (Cathode Ray Tube) 14″ nhưng giá xấp xỉ 200 USD/cái (giá quá ‘khủng’ phải không các bạn?)

   Thức khi ấy hình như phụ trách kinh doanh vì tôi hay gặp anh hàng ngày hay ngồi dưới tầng trệt đối diện với cửa qua sang phía đường Nguyễn Văn Thủ tiếp khách. Mỗi khi có việc đến EIS lấy hàng trong lúc chờ đợi làm thủ tục nhận hàng, thỉnh thoảng tôi có chuyện trò với anh. Mặc dù đề tài cũng chỉ xoay quanh về máy tính, nhưng qua đó phần nào tôi cũng biết được nơi Thức có nhiều phẩm chất tốt, cả về mặt tư cách đạo đức lẫn kiến thức, nghề nghiệp.

   Thật lòng thì mới gặp Thức lần đầu tôi cảm thấy anh có vẻ hơi… ‘khó ưa’ có lẽ do còn trẻ mà đã sớm để hang ria mép (?) nhưng khi đã quen biết rồi mới không phải vậy. Tính tình Thức vui vẻ cởi mở nhưng chỉ trong công việc. Ngoài linh vuc này ra Thức luôn tỏ ra kín đáo, vì vậy mặc dù lúc cũng la nguoi rất quan tâm đến thời cuoc nhưng tôi chẳng tài nào biết được đằng sau con người đa đoan tất bật kinh doanh như anh, những tưởng anh chỉ biết lo kiếm tiền thôi, lại còn có quá nhiều ưu tư khắc khoải về đất nước mình.

   Thời gian gặp Thức trên chỉ kéo dài khoảng hơn 1 năm, sau đó vì thay đổi chỗ làm chúng tôi chẳng còn gặp nhau nữa, nhưng qua báo chí tôi biết công việc làm ăn của Thức sau này thành công hơn EIS thời xưa rất nhiều.

   Dịch vụ ‘One Connection’ của Thức lần đầu tiên cho phép người trong nước gọi ra điện nước ngoài với giá cực rẻ, được đánh giá là bước đột phá quan trọng về công nghệ giúp nhiều ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh giá tiền ‘cắt cổ’ mỗi tháng của bưu điện VN, duoc xem là su thành công lớn nhất trong sự nghiệp Thức, nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà nó đã đẩy cuộc đời anh đã rẽ theo một hướng khác?

   Qua ‘One Connection’ cái tên Trần Huỳnh Duy Thức được rất nhiều người biết đến, đã giúp anh có dịp quen biết giao du nhiều hơn không chỉ giới hạn trong giới kinh doanh mà còn với nhiều quan chức chính phủ. Càng biết nhiều hơn về điều tệ hại anh càng tro nen bức xúc. Nhưng cũng chính những mối quan hệ này đã giúp Thức có được những thông tin thuộc loại đặc biệt ‘nhạy cảm’ viết ra trong các bài viết dưới bút danh ‘Change We Need’ như chúng ta đều đã biết.

   One Connection của Thức như vậy là ân nhân với người này và đương nhiên là ‘kẻ thù’ d/v người khác. Cho nên cũng không có kho hiểu khi người ta bắt Thức ban đầu không phải vì những bài viết về chính trị, mà vì chuyện “gian lận cước viễn thông”!!! (y chang chuyen “trốn thuế” của Blogger Điếu Cày)

   Bất ngờ chăng chỉ là việc anh hoạt động chung với Ls.Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung (còn Lê Thăng Long là tất nhiên rồi cì cùng một cong ty).

   Tuy nhiên, có thể nhiều nguoi đến giờ vẫn chua hết băn khoăn vì sao cả nhóm 4 con người đầy hiểu biết này lại quá dễ dàng để bị lọt vào ‘chiếc bẫy’ Việt Tân do nhà nước VN giăng ra tại TháiLan?

   Tại sao tài năng hiểu biết nhân thân quá tốt của cả 4 người tưởng đã quá đủ uy tín trước công luận cả trong lẫn ngoài nước để tự họ khởi xướng một cuộc đấu tranh, vậy mà họ lại để mất đi tính chính danh của mình một cách quá nông nổi khi dính dáng vào Việt Tân? Nếu chỉ vì để cần sự hỗ trợ tài chính từ VietTan thật là hết sức sai lầm!

   Dẫu sao qua những bài viết tầm cỡ như “tiền đồng sẽ đi về đâu” của Trần Đông Chấn và ‘Change we need’ Thức đã cho thấy con người thật của anh cao lớn hơn rất nhiều so với một Trần Huỳnh Duy Thức kinh doanh máy tính ở EIS ngày nào.

   Càng cảm phục Thức hơn khi biết anh đã nhất quyết không chịu ‘cúi đầu nhận tội’ như đồng đội của mình trong phiên tòa xét xử 2 năm trước.

   Nay hay tin Ls. Lê Công Định sắp được thả và bị trục xuất sang Mỹ, lá đơn gởi tổng thống Mỹ của thân phụ anh, không biết rồi đây số phận Thức sẽ ra sao, chỉ cầu mong thời gian vẫn còn kịp để Thức kịp đeo đuổi nốt những hoài bão cuộc đời của mình.

   Posted by Tala | 13/12/2011, 12:30
   • Rất vui khi được đọc thêm những điều thú vị trên về anh Thức. Anh Thức là người có tài, tôi hy vọng sẽ sớm có ngày anh Thức được thực sự cống hiện tri thức của mình cho Tổ quốc.

    Posted by ddkt | 19/12/2011, 00:27
 5. Vậy thì cách tốt nhất lúc này người dân nên làm là gì?
  Cách để đối phó với NHNN ?
  Cách để tháo gỡ?
  Rồi sẽ bao thứ luật phát sinh.
  Rất mong các độc giả cùng DDKT nghiên cứu và nêu ra cho mọi người cùng biết.
  Đó mới là cách hay nhất lúc này. Cảm ơn.

  Posted by cảm nhận | 02/12/2011, 05:56
 6. Viễn cảnh kết hối kết kim đã được DĐKT dự đoán chính xác qua từng diễn biến !
  Nhờ DĐKT mà thời gian qua Tôi đã hoàn thành việc chuyển đổi từ số tiền không nhỏ đang gửi trong NH của mình thành vàng và đô . Qua thông tin trên năm nay Tôi cũng quyết định tồn trữ không bán một số hàng nông sản như cà phê , tiêu , điều …v..v..Tôi cũng đang lo sau khi NN tuyên bố độc quyền kinh doanh vàng đô , Tôi cần vốn đầu tư kinh doanh thì sẽ phải bán vàng đổi đô , lúc đó NHNN sẽ mua đổi vào với giá rẻ mạt , với giá vô lý Họ quy định .
  Riết rồi Tôi chỉ muốn co cụm chẳng thèm kinh doanh gì nữa ! Ngồi chờ xem phần kết của nền KT VN và chờ thời thôi vậy !

  Posted by NGƯỜI GÁC MỘ | 02/12/2011, 09:02
  • “Ông cho biết, tại Việt Nam hiện nay, một bộ phận người dân chỉ chăm chăm sử dụng tiền để mua vàng, chơi chứng khoán, bất động sản mà không chia sẻ khó khăn với Chính phủ trong kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế. “Trên thế giới, nhiều nước khác đang nỗ lực đưa lãi suất về 0%. Việt Nam phải đối mặt với trợ cấp xã hội thấp, song về nguyên tắc, không thể duy trì một tầng lớp chỉ ‘ăn’ với đi gửi tiền tiết kiệm, ‘ăn’ với ngồi thu tiền cho thuê, bán nhà trong khi người khác có nhu cầu thực mà không được hưởng”, ông này bình luận. Do đó, giảm lãi suất là một quyết sách tốt trong tình hình hiện nay” .Đây là phát biểu của thằng cha Nguyễn Văn Bình. Thằng này phá uy tín của Đảng va Nhà nước quá. Lãnh đạo nào chả có nhà đất, cổ phiếu và găm USD cũng như Vàng.

   Thay mặt Đảng và Chính phủ đạp vào mồm chú Bình 3 phát…

   Posted by anh 3 | 02/12/2011, 15:23
  • Bạn đừng lo. Nhà nước cấm, thì vẫn có thị trường tự do. Bạn sẽ mua bán thoải mái. Nhưng nhớ kín đáo một chút thôi. Hôm nọ nghe tin nhà nước sắp cấm mua bán vàng miếng, chúng tôi cười một trận no bụng. Có thằng cười quá còn bị sặc cơm nữa đấy. Cấm sao được bạn ơi. Chúng tôi vừa mua khoảng 500.000USD nè. Có thấy thằng nào xuất hiện đòi thu đâu. Bởi chúng cũng đang đi lo mua vét đô và vàng cho gia đình mà. Yên tâm kinh doanh bạn nhé.

   Posted by Kim Dea Woo | 02/12/2011, 21:35
 7. Vậy phải làm cách nào để an toàn tài chính trong thời gian tới, mà vẫn có VNĐ tiêu tết?
  Tích Vàng thì cũng không bán được thì chết đói ah? hơn nữa sắp tới chỉ cho mua bán vàng SJC thôi có phải không?
  Nhà tôi thì không có vàng SJC mới chết chứ.
  Đúng là không chạy đâu cho khỏi nắng…

  Posted by Vicaca83 | 02/12/2011, 10:51
  • Bạn chỉ nên giữ lại VND đủ xài cỡ tầm vài chục triệu, còn lại đổi tất ra vàng miếng, USD theo công thức 1/2 USD, 1/2 vàng. Nếu không có được SJC thì có thể bị ép giá bán 1 chút nhưng còn hơn là không có vàng, mong bạn cân nhắc. Vàng cả ngàn năm nay vẫn giữ giá trị cho dù chế độ nào mới lên đi chăng nữa nên bạn yên tâm.

   Thời kỳ bao cấp, Nhà nước cấm triệt để buôn bán, tích trữ vàng song hệ thống chợ đen ngầm mua bán vàng vẫn hoạt động. Giờ không có gì là không thể. Ma túy chết người mà người ta còn buôn được xá gì là vàng, đô.

   Posted by ddkt | 02/12/2011, 18:05
   • ”Thời kỳ bao cấp, Nhà nước cấm triệt để buôn bán, tích trữ vàng song hệ thống chợ đen ngầm mua bán vàng vẫn hoạt động. Giờ không có gì là không thể. Ma túy chết người mà người ta còn buôn được xá gì là vàng, đô.”
    Bạn nói đúng quá. Tôi vừa mua thoải mái nè. Cấm làm sao được.

    Posted by Kim Dea Woo | 02/12/2011, 21:39
 8. Phân tích hay nhưng quá đà. Tin này đã phản ánh vào giá vàng 2 hôm trước rồi ợ.

  Posted by Nhan | 02/12/2011, 13:30
  • Thưa bạn là vàng còn lên trong tháng 12. Tôi ghi lại giá giao dịch thời điểm này là $1749/oz. Để xem cuối tháng lên bao nhiêu nhé.

   Posted by ddkt | 02/12/2011, 17:58
 9. Toàn thấy dự không hà, mấy anh dự đoán có trúng cái nào đâu? hết KTVN sẽ sập trong 6 tuần rồi thì giá vàng sẽ lên trăm triệu 1 lượng mà có thấy gì đâu?

  Posted by Ba hoa tô hô | 02/12/2011, 15:10
  • Không nhất thiết điều gì chúng tôi cũng dự đoán chính xác được 100% về thời điểm. Chỉ biết là sau khi chúng tôi dự đoán về kết kim thì giờ những tin tức về nghị định vàng hạn chế buôn bán vàng miếng đã phần nào phản ánh độ chính xác của dự đoán đó. Chúng tôi làm việc dự đoán không phải để kiếm lời mà làm để giúp nhân dân Việt Nam bớt khỏi cảnh mất mát tài sản không đáng có. Ai tin hay không thì tùy, mọi dự đoán chúng tôi đều có lý lẽ thuyết phục chứ không phải là lời nói xằng bậy không có cơ sở.

   Posted by ddkt | 02/12/2011, 18:02
 10. “..Vàng cả ngàn năm nay vẫn giữ giá trị cho dù chế độ nào mới lên đi chăng nữa nên bạn yên tâm…”

  Rất chính xác, chế độ nào thì cũng cần vàng , một chế độ mà mua bán hàng hóa như vàng bị cấm , có nghĩa nó sắp tắt thở rồi. Lo gì mà không có chỗ sử dụng vàng.

  Posted by danden | 02/12/2011, 18:32
 11. Cám ơn rất nhiều về những thông tin được cung cấp. Thân ái

  Posted by Nguyen Thanh Duy | 03/12/2011, 09:44
 12. CXN dự đoán kinh tế chỉ đúng được phần đầu bài , cùng lắm là phần thân bài , đi đến cuối bài vì quá khích nên đưa ra toàn nhận định sai lầm . Sẽ chẳng còn ai tin mà đọc bài của CXN nữa khi toàn dự đoán sai , chỉ có số liệu là chính xác . Anh còn ngây thơ lắm Châu ạ

  Posted by Great Britain | 11/12/2011, 20:13
  • Xin lỗi, tôi không phải là CXN gì đó bạn ơi 🙂

   Posted by ddkt | 12/12/2011, 08:08
  • Tôi không hiểu bạn viết CXN là ai??? Giả sử nếu ý bạn cho là tác giả bài nay thì chuyên tin hay không là quyền của bạn. Tuy nhiên nếu nói “Sẽ chẳng còn ai tin mà đọc bài của CXN nữa khi toàn dự đoán sai” thì phải xem lại. Dự đoán không bao giờ là khẳng định 100 o/o nhưng là những tiên liệu ở xác suất gần thực tế nhất. Hơn nữa là thời gian để kết quả dự đoán xảy ra nhanh hay chậm, nói theo thuyết nhà Phật, còn tùy theo “căn duyên” nũa.

   Cám ơn bạn đã khéo lo “Sẽ chẳng còn ai tin mà đọc bài của CXN nữa “. Chắc bạn ở Ăng Lê lâu rồi nên không lo lắng gì nhiều về “nồi cháo heo XHCN” rồi? Riêng tôi, dù sao đi nữa trang DDKT vô cùng bổ ích và thiết thực trong tình hình kinh tế VN hiện nay. Chứ còn tin vào số lệu và tuyên bố của csVN qua báo chí cũa họ ư? Có mà không điên thì là quá dại dột!

   Posted by BICHLE | 12/12/2011, 11:59
 13. Những bài phân tích của DĐKT rất thuyết phục và có cơ sở. Hơn một tháng trước mình mới biết về khái niệm “kết hối, kết kim” thôi, giờ càng theo dõi những diễn biến kinh tế Việt Nam hiện nay, càng thấy đúng. Mình giờ mỗi ngày đều vào để xem những dự đoán của các bạn để “định hướng” cho số tài sản của mình. Cảm ơn các bạn!

  Posted by Hưng Bình | 12/12/2011, 21:58
 14. bao ma sAI THI CHANG AI CON TIN VAO TRANG DDKTVN NUA MAA DAN TINH SE COI DAY LA TRANG BAO PHAN DONG MANG DONG CO CHINH TRI, NEU TIN THI DAN SE THIET HAI NANG

  Posted by dan den | 13/12/2011, 15:52

Trackbacks/Pingbacks

 1. Pingback: Sẽ buộc phải có kết kim trong tháng 12 « TIN TỨC HÀNG NGÀY – Online - 02/12/2011

 2. Pingback: Sẽ buộc phải có kết kim trong tháng 12 | dânlầmthan - 02/12/2011

Đáp lại

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Mốc lịch sử

Kết kimTháng Năm 25th, 2012
Kể từ 25-05-2012, mọi giao dịch bằng vàng miếng sẽ bị coi là bất hợp pháp. Công an sẽ tịch thu hết tang vật giao dịch trái phép này.
Free Translation Widget

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin xin các bạn hãy gửi về hộp thư:
dudoankinhte@fastmail.fm

Disclaimer

Mọi thông tin dự đoán kinh tế của trang Dự đoán kinh tế chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với quyết định đầu tư của độc giả.

wordpress visitor counter
Advertisements
%d bloggers like this: