//
bạn đang đọc...
Khủng hoảng, Phá sản

Hồi chuông báo tử cho Đảng Cộng Sản Việt Nam


Cách đây hơn 1 năm, chúng tôi đã cho đăng bài “Tại sao nền kinh tế Việt Nam sẽ phải sụp đổ?” và ngay sau đó bị báo Quân đội nhân dân phản biện quyết liệt, cho rằng nền kinh tế Việt Nam vẫn đang phát triển tốt bằng bài viết “Một cách đánh vào niềm tin”.

Sau một năm, vậy hiện trạng nền kinh tế Việt Nam khởi sắc hay tồi tệ hơn thì bạn đọc chúng ta ai cũng rõ.

Xuống Hố Cả Nút
Kinh tế đi xuống dốc mạnh dẫn tới các đảng viên gộc, cỡ bự quay ra cắn xé miếng bánh kinh tế càng ngày càng nhỏ lại. Các vụ bắt bớ, khởi đầu bằng việc bắt giữ bầu Kiên đã phô rõ ra cuộc chiến ngầm của các thế lực, phe phái cộng sản trong lòng Đảng.

Trước đây, nếu các bạn để ý kỹ thì cũng có những tranh chấp kiểu này, nhưng hiếm khi quá lộ liễu như vậy. Một sự rạn nứt lớn trong nội bộ tưởng rằng đoàn kết, kín như bưng của ĐCSVN đang diễn ra.

Số người bị bắt ngày càng tăng, hai phe Tư Sang, Ba Dũng đang đấm nhau đui mắt, đá nhau què giò.

Không ai đứng ra giải quyết được cả, vì 2 Thái thượng Hoàng Đỗ Mười, Lê Đức Anh nay tiêu tiểu còn không tiện, không còn khả năng và tâm trí đứng ra hòa giải như vô số lần trước đây.

Nay hai con cọp đấu nhau, không con nào tin con nào, do đó phe nào có thực lòng muốn hòa giải, thì phe kia cũng không tin.

Phe nào tỏ ra bị yếu sức thì sẽ bị phe kia “dành địa bàn” ngay, cùng lúc bị chính đám đàn em phản bội, chạy qua “chủ mới” ngay. 

Do đó, hai phe đang tháu cáy với nhau.

Ai hại Đảng nhất?
Vài tháng nữa sẽ có nạn công chức bỏ việc hàng loạt, nếu họ đang làm nơi không thể ăn hối lộ, như trong dự báo thời tiết, tổ chức đoàn viên, đội thiếu niên, v.v…

Lúc trước, các chỗ này vẫn ăn vặt được. Nay thì khó lắm, đám đoàn viên loai choai muốn kiếm ăn hả, đừng hòng, tụi đảng viên sợ bị tranh ăn, coi tụi đoàn viên như mối đe dọa, sẽ trù dập sứt trán.

Tả tơi hết rồi, hoảng sợ, loạn trí hết rồi. Đảng nói không còn ai nghe, người ta SỢ thì nhiều, nể phục thì ít, và tự nguyện theo đảng thì chỉ là con số ZERO.

Đám theo đảng ăn tiền là đám hại đảng kinh hồn nhất.

Với tụi này vào đảng, thì đảng cần gì có kẻ thù bên ngoài?

Tự tụi này đủ dập đảng chết ngắc rồi, vì chúng vào chỉ để tranh giành quyền lực, tiền bạc, và trong quá trình đó sẽ hại đủ thứ người kể cả các đảng viên khác, kể cả cấu trúc, tổ chức đảng, v.v…

Có “bạn” loại này, đảng thà có kẻ thù trung thực, bao dung, hay tha thứ còn hơn.

Nay đảng có khoảng 3 triệu đảng viên, thì hết 2.999.980 kẻ thù vĩ đại, kinh khủng nhất đảng từng gặp phải trong lịch sử 82 năm.

Chỉ còn chừng 20 người THẬT SỰ lo cho đảng là cùng. Số còn lại chỉ bênh đảng cao nhất là bằng bênh cái ghế ngồi của họ, theo cả nghĩa đen lẫn bóng.

Ngày đảng hết tiền, bớt có tiền có giá trị thật sự, thì ngày đó các người lợi dụng đảng kiếm tiền sẽ bỏ đảng, bán rẻ đảng, đánh phá đảng, ngay lập tức.

Họ “phản đảng” chẳng phải vì ghét đảng, hay vì bênh phe Dân chủ. Chẳng qua khi đó họ đánh đảng để kiếm quyền lợi trong CP mới.

Họ nay đang theo đảng vì tiền, họ cũng sẽ bỏ đảng vì tiền.

Họ là các con, thằng, điếm chính trị. Hơn 99% đảng viên là các con, thằng điếm chính trị. Chúng đã, đang, và sẽ bòn rút đảng từ bên trong, vì chúng biết cách, và chúng vô lương tâm, vô liêm sỉ, đến mức không thể tưởng tượng.

Đảng sẽ sập vì không thể không sập, vì đảng bị cấu trúc bởi toàn các thành phần sẵn sàng bỏ đảng, bán rẻ đảng, khi có người cho họ nhiều quyền lợi hơn họ đang được hưởng.

Thời thế tạo anh hùng
Chế độ CSVN không làm gì ra tiền cả. Các kế hoạch phát triển quốc gia đều bị phá sản, do kém kiến thức cũng có, do quan chức tham nhũng cũng có. Cho nên họ bị phá sản kinh tế.

Điều này từng xảy ra tại Liên Xô Cũ. Stalin diệt rất nhiều khoa học gia thuộc thành phần “tiểu tư sản”, nên từ sau Thế chiến II LX hầu như không còn khoa học gia nào xuất sắc, cho dù có thì họ cũng không cộng tác.

Cuối cùng, Liên Xô không đủ tiền nuôi bộ máy Đảng khổng lồ, các đảng viên BẤT MÃN, từ đó sinh ra PHẢN ĐẢNG.

Gorbachev, Yeltsin, mà xuất hiện thời Liên Xô còn có tiền, các năm 1960-1985 thì không làm gì được cả, không ai theo.

Chỉ là khi lòng đảng viên bất mãn cực độ, nên cho dù không có 2 ông này thì họ cũng theo ông thứ 3, 4, 5 nào khác. Hai ông này KHÔNG tạo thời thế, mà thời thế tạo ra 2 ông.

Lý tưởng sụp đổ
Nay đảng viên ĐCSVN cũng như đảng viên ĐCS LX vào các năm 1987 trở về sau.

Họ không còn lý tưởng gì nữa, mà vào đảng, trụ trong đó, chỉ vì tiền. Họ là các thành phần cặn bã, ngu dốt, mánh mung gian xảo NHẤT của xã hội, do nếu không như vậy thì họ cần gì vào đảng cho mất công đi họp hoài.

CSVN nuôi đám này rất tốn tiền, và sẽ bị sập kinh tế vì nuôi họ.

Một vị linh mục mà mất niềm tin, thì phải có lương rất cao mới chịu ở lai làm, và đa số linh mục như vậy thì Hội Thánh Công giáo bị sập ngay, khi vị nào cũng đòi lương 80 ngàn đô la/ năm, mấy ông Từ giúp nhà thờ ai cũng đòi $20/ giờ, các bà lo dọn dẹp, chưng bông đòi $15/ giờ, thì nhà thờ nào chịu cho nỗi.

CSVN đang gặp trường hợp này. Cách đây 30 năm, họ trả lương bằng xì dầu nuớc mắm, cũng có mấy triệu đảng, đoàn viên cúc cung tận tuỵ trung thành, lên rừng xuống núi làm “Thanh niên xung phong”, dẹp các hố bom, v.v…

Nay đố họ tìm ra 10 đảng, đoàn viên chịu xung phong làm các việc cực khổ tại các vùng sâu, xa, không cơ hội bốc hốt, ăn hối lộ, ăn cắp, tham nhũng, lập công ty sân sau cho vợ chồng, con cái có hợp đồng béo bở.

Ông Dũng ráng chích steroids cho nền KT trong 2, 3 năm nay. Tiền bạc đầy tràn, như người phù thủng bị tăng cân, nhưng nền KT chẳng có sức mạnh nội tại nào cả, búng 1 cái là gãy đổ.

Dung Quất cháy nổ, sập Thủy điện Sông Tranh, Sơn La, v.v… là có thể nhấn chìm cả nền kinh tế, kéo theo TTCK, hệ thống ngân hàng, chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Đó sẽ là hồi chuông báo tử cho Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Advertisements

Thảo luận

18 thoughts on “Hồi chuông báo tử cho Đảng Cộng Sản Việt Nam

 1. Bai viet rat kha. Hy vong la no se xay ra nhu du doan.

  Posted by minh53 | 21/09/2012, 06:34
 2. Tôi đồng ý với tác giả về tình hình kinh tế của VN trong thời gian qua, những qủa đấm thép đã sụp đổ thê thảm lạm phát như con ngựa bất kham, thị trường – chính trường ngổn ngang những bất ổn, nền tài chính quốc gia như kẻ động kinh đang trong cơn co giật và nó đã kiệt quệ, chút hơi tàn này còn thoi thóp được bao nhiêu “phút” nữa ?

  Chính sách vĩ mô hạt mè của chính phủ + với lòng tham vô đáy + ý chí quyết tâm của nhóm lợi ích, vơ vét đến giọt tài nguyên cuối cùng của quốc gia, và các bạc cuối cùng của người lao động .. . . chúng đã đẩy nền kinh tế xuống tận đáy, để cho xã hội vô vàn những bất ổn, người làm công ăn lương, viên chức và ngừoi lao động, đang ngụp đầu -vùng vẫy trong bão giá . . .thuế các loại, lệ phí các loại, giá điện mỗi qúy mỗi tăng, giá xăng dầu tăng theo lòng tham của kẻ cưốp . . . ..

  người dân bị dồn vào bức tường, thì chuyện người sống, kẻ chết ắt sẽ phải xảy ra.

  Posted by Nguyễn Văn Đức | 21/09/2012, 06:49
 3. Một chuyện khác, kinh tế CSVN có vẻ như còn thoi thóp là nhờ kinh tế tăng trưởng “đặc sắc” của mẫu quốc Tàu cộng.
  Cái chết được báo trước của CSVN là chấp thuận lệ thuộc vào Tàu cộng đại gian đại ác.

  Posted by Tranthe | 21/09/2012, 07:03
 4. Bài viết này rất có lý ! – Chỉ e, “Hồi chuông báo tử này” nó cứ ngân nga… lâu quá , làm lòng người thêm bức bối, điên đầu !
  Lũ lưu manh, ma quỷ tranh giành, đánh nhau vì miếng ăn , quyền lợi riêng…cứ hết trận này , tạm xong , rồi chúng lại “kiên trì con đường CNXH – tù mù, tăm tối.” và các cuộc chiến tranh ăn cứ lại tiếp diễn…. Lạ lùng thay, dường như, toàn dân ta vẫn hồ hởi nai lưng, góp tiền, “tin tưởng, phấn khởi” đi theo con đường… mà chẳng ai biết rồi nó sẽ đi đến đâu ! (?)

  Posted by Đỗ Thị Hương. | 21/09/2012, 09:08
 5. Ko hieu nhung anh em CA va QD tre Lam tay sai bon ac gian .de Bao ve cai che do lam ngheo dat nuocv .Hai dan nhu vay .nghi gi .neu keo dai trong tuong lai chinh con chau cua cac anh em phai tra gia thi qua bat cong

  Posted by hoi nong d | 21/09/2012, 12:02
 6. Một chế độ hôi thối ác ôn xây dựng bởi thằng culi CS già điên khùng ngu dốt thì phải tới ngày hấp hối

  Posted by daouu | 22/09/2012, 02:27
 7. Hơn ai hết những người CS biết xã hội CS là một xã hội bế tắc, tranh giành quyền lợi, chức vụ thường theo qui luật ai thắng ai, một mất một còn, “thịt nhau” bằng nhiều thủ đoạn chớ không tương nhượng.

  Còn những người ăn theo CS thừa biết làm ăn với CS, CS “vỗ béo” đến mức độ nào đó để ăn chia, khi biết “mánh” rồi hay khi “bể mánh”, chuyện đổ bể, là CS “thịt” liền để bịt đầu mối và trừ hậu hoạn. Vụ Bí Thư Tỉnh Ủy Trùng Khánh ở TC bị lột tất cả chức vụ, vợ bị tù hình sự, tay em giám đốc công an và nội chính hét ra lửa bị 15 năm tù hình sự nói lên sư thối nát và hạ nhau trong nội bộ đảng nhà nước của TC.

  Vụ Bầu Kiên ở VNCS rất thân thế với Thủ Tướng Dũng bị phe Tổng Bí Thư Trọng và Chủ Tịch Nước Sang “chơi sát ván”, bắt bỏ tù. Những phụ tá của ngân hàng tư lớn hàng thứ tư ở VN của y cũng bị bắt, cho thấy kinh tế và tài chánh trong chế độ CS rất bấp bênh, lúc nào cũng có thể bị phe đảng gây bất ổn.

  Nên cán bộ, đảng viên CS và những người ăn theo có lý do để tỵ nạn CS. Tài sản, gia đình, con cháu mà để trong chế độ CS là rất bất ổn, phiêu lưu, như giao trứng cho ác vậy. Nên họ tìm đường thoát thân, tẩu tán tài sản là chuyện cố nhiên.

  Những con số sau đây do báo chí, khảo cứu ngoại quốc, độc lập về làn sóng chào TC bằng chân, chuyển con, chuyển của sang các nước tự do, dân chủ, số lượng quá nhiều, qua nhiều hình thức.

  Một chuyên gia về TC sự vụ, Jonathan Manthorpe cho biết 90% trung ương ủy viên Đảng CS ở TC đã âm thầm đưa một phần gia đình và tẩu tán đa số tài sản ra ngoại quốc.

  Còn giới ăn theo TC, thì 60% nộp hồ sơ xin di dân, theo thủ tục nhập cư đầu tư, đem vào nửa triệu Mỹ Kim và lập cơ sở thu nhận khoảng 10 nhân công, một thủ tục các nước tiền tiến ở Tây Âu, Bắc Mỹ thường qui định.

  Du sinh từ TC chiếm tỷ lệ cao nhứt ở Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Úc. Tập Cận Bình, Phó Chủ tịch TC, Tổng bí thư đảng là Giang Trạch Dân và Triệu Tử Dương, Bạc Hy Lai bí thư Trùng Khánh đều có con cháu học ở Mỹ.

  Một thông tín viên của BBC, John Sudworth mới đây ngày 22/8/12 từ Thượng Hải tường thuật “có một thứ hàng xuất khẩu từ Trung Quốc mà dường như hiện nay không ai ngăn cản nổi – đó là các triệu phú”. “Hầu hết họ nghĩ rằng tôi có quá nhiều tiền ở đây. Rồi sẽ tới ngày chính phủ thay đổi chính sách và lấy lại hết”.

  Hồ sơ di trú công cộng của Mỹ cho biết số visa đầu tư để định cư EB-5 mà Mỹ cấp cho dân TC tăng như hoả tiễn: năm 2006, chỉ có 63 visa; năm 2011 lên 2.408 visa; và trong năm 2012, nửa năm đã 3.700 visa.

  Ở Úc cũng tăng nhanh, năm 2011 di dân Trung Quốc vào Úc nhiều hơn dân Anh, đảo ngược truyền thống người Anh là sắc dân nhập cư Úc nhiều nhứt.

  Ở Pháp cũng tăng, di dân dầu tư của TQ mua gần hết vườn nho làm rượu chát ở Bordeaux, Bourgogne.

  Còn tại VNCS, “thầy sao trò vậy”. Trong nhiệm kỳ 4 năm đại sứ của Mỹ Michael Michalak, Ông tự hào về tỷ lệ sinh viên VN du học Mỹ tăng lên 400%. Niên học 2011-12, báo trong nước VNExpress cho biết “số lượng sinh viên Việt Nam học tập tại các trường đại học và cao đẳng Mỹ lên tới gần 15.000 người trong năm học hiện tại, đưa Việt Nam lên thứ 8 trong danh sách các nước có nhiều sinh viên học tại Mỹ”. Đặc biệt VNCS chơi rất trội cho học sinh du học và cho đem “bảo mẩu” theo. Số học sinh du học Mỹ cho mẹ hay người bảo trợ theo, học trung tiểu học hoàn toàn miển phí không ít.

  Chắc chắn số sinh viên học sinh du học Mỹ này không phải là dân con nhà nghèo, học giỏi được học bổng du học. Đại đa số là du học tự túc bằng tiền của gia đình. Học phí Mỹ mắc nhứt thế giới. Chỉ có con cháu của cán bộ đảng viên CS có quyền và tiền và của những đại gia ăn theo CS giàu sụ mới du học Mỹ tự túc nổi.

  Một số lớn ở lại quản tri, giám sát tài sản của cha mẹ giao cho người thân sở tại làm ăn. Một số “mua chồng, mua vợ” để thành công dân Mỹ. Họ có tiền nên có cả chục cách để ở lại Mỹ. Nhưng chỉ một mục tiêu là tạo nhịp cầu cho cha mẹ hạ cánh sau khi thu vén cuối đời.

  Con gái của TT Dũng Nguyễn Thanh Phượng đã từ chức các công ty ngon ăn, dọn đường di tản chiến lược. Nhưng liệu người chồng Mỹ gốc Việt có chịu trả tài sản đứng tên thay cho gia đình cha vợ không.

  Nhưng đâu phải một mình TT Dũng tẩu tán tài sản, gởi giấu ở ngoại quốc. Tin bán chánh thức khó có thể phối kiểm (vì là đồ lậu), số tài sản, đúng ra là ngoại tệ mạnh, các lãnh tụ Đảng Nhà Nước VC gởi giấu ở ngoại quốc nhiều lắm.

  Ông John Shapiro, một cựu chiến binh Hoa kỳ sau 3 tuần lễ thăm VN để tính chuyện làm ăn buôn bán, cho biết các tai to mặt bự của Đảng Nhà Nước VNCS, vợ con, bà con tứ thân phụ mẫu đều có công ty. Và Đảng Nhà Nước CSVN cho phép các công ty được chuyển ngân ra nước ngoài lên nửa triệu đô la. Một hình thức rửa tiền một cách hợp pháp. VNCS có 700 đảng viên CSVN có tài sản từ 100 đến 300 triệu đô la, và khoảng 2000 đảng viên có tài sản từ 50 đến 100 triệu đô la. Hầu hết có tẩu tán ra ngoại quốc cho thân nhân của đảng viên cao cấp ở nước ngoài làm sở hữu chủ. Ông Shapiro cho một thí dụ điển hình vợ bé của tổng cục trưởng phản gián làm ăn rất lớn ở Âu châu, em ruột của trung tướng VC, tổng cục phó tổng cục phản gián đang kinh doanh rất lớn ở Nam Cali, vợ con của Giám đốc Kinh tế và thân nhân của Đỗ Mười thủ đắc những tài sản nhiều triệu đô la ở Vancouver, Canada và cả ở New York, Houston.

  Câu lạc bộ dân chủ cho biết “Một nguồn tin tuyệt mật của một nhân vật cao cấp của Bộ Công an cho biết từ tháng 2/2005 số tiền khổng lồ mà các quan chức cao cấp VN gửi tại ngân hàng Thụy sĩ. Cụ thể như Cựu Chủ tịch nước Lê Đức Anh hơn 2 tỉ USD cộng 7 tấn vàng; Cựu Tổng Bí thư Đỗ Mười 2 tỉ USD;

  Đương kim Bộ trưởng Quốc Phòng Phạm văn Trà 2 tỉ USD cộng 3 tấn vàng; Cựu Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu 500 triệu USD;

  Đương kim Chủ tịch nước Trần Đức Lương 2 tỉ USD;

  Đương kim Thủ tướng Phan văn Khải hơn 2 tỉ USD;

  Đương kim Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn tấn Dũng hơn 1 tỉ USD; Đương kim Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh 1,3 tỉ USD;

  Đương kim chủ tịch Quốc hội Nguyễn văn An hơn 1 tỉ USD;

  Cựu phó ủy ban thể dục thể thao Quốc gia Lương quốc Đống 500 triệu USD; Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn mạnh Cầm hơn 1 tỉ USD; Cựu Thứ trưởng thường trực Bộ Thương mại Mai văn Dậu hơn 1 tỉ USD.”

  Bản tin gọi là tuyệt mật vừa rồi của Câu lạc bộ dân chủ chưa thấy ai kiểm chứng được, nhưng nếu đúng tới 1/5 các con số đó cũng là kinh khủng rồi.

  Chỉ ở Thụy sĩ thôi mà hàng mấy chục tỷ rồi. Còn bao nhiêu ngân hàng các nước lớn ở Tây Âu, Bắc Mỹ nữa. Từ năm 2005 mà cả mấy chục tỷ ở Thụy sĩ rồi, cho đến bây giờ 2012 gần 7 năm sau, con số đô la gởi ngoại quốc của những người như TT Dũng nghe nói đã lên đến 19 tỷ rồi.

  Cán bộ đảng viên lớn và các đại gia ăn theo của TC và VC làm đủ cách, đủ kiểu để tẩu tán hai của quí trong đời theo truyền thống Trung Hoa ”nhứt con, nhì của” ra các siêu cường để cất dấu hầu có nơi hạ cánh an toàn. Nhưng họ quên một điều, từ TT Marcos của Phi luật tân, đến Suharto rất thân với Mỹ nhưng sau khi bị nhân dân lật đổ, số tiền bất chánh, gởi lậu đó đâu có được hưởng. Tất cả bị chánh quyền mới kiện đòi các ngân hàng trả lại cho ngân sách quốc gia.

  Thoi do thi cac ngân hàng da tra lai cho dân Phi.

  Nhung thoi nay khác rồi,tui no bo thang vào tui cua tui no !
  Do là ly do tai sao tui ngân hàng no rất thích tất ca moi thu: dôc tài hay CS noi chung.

  Posted by PADRE Pio | 03/10/2012, 06:59
  • Bạn ngoại quốc viết chữ Việt thật nghiêm túc và hay lắm!
   Cái chỗ “Mỹ cấp visa cho dân Trung Quốc tăng như tên lửa” mắc cười quá đi mất. Mắc cười vì Nga – Mỹ đang thương nghị giảm tên lửa.
   Cái chỗ tiền lãnh đạo CS Việt Nam hốt,được ghi lên đó,người Việt trong nước không thể tin nổi. Vài chục triệu đô;lãi mẹ đẻ lãi con;xài tám mươi đời không hết. Tiền đâu ra dữ vậy;chẳng lẽ Viêt kiều gửi về,họ dùng VND đổi và chia nhau? Nếu chia nhau thì người được vài triệu đô chứ đâu mà “dã man” thế. Đông như vịt,đâu ít như cha Đạo,Hòa Thượng. Người mười,kẻ hai,ba mấy ông đâu có chịu. Khó tin nổi! Nếu chia trong tiền Đảng sở hữu đất đai càng không thể có ông tỷ. Nghe tỷ đô,đang bưng đồ bị đổ chứ chẳng chơi. 1 tỷ đô = 21.000 tỷ VND,hơn 40.000 lượng vàng 99,99%. Trời!

   Posted by Tiểu Điền Địa | 31/10/2012, 21:38
 8. Việc Đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục kiên định con đường quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội bằng việc đổ tiền tái cấu trúc các tập đoàn,tổng công ty nhà nước;coi đó là “hài cốt” của nền kinh tế quốc dân;định hướng và điều tiết toàn bộ nền kinh tế,tạo chổ dựa cho Đảng thống trị. Có thể coi đây là thách thức cuối cùng,”ai thắng ai giữa hai con đường tư bản chủ nghĩa – xã hội chủ nghĩa”. Chỉ có điều não trạng họ đã thừa nhận thất bại từ tiên đề,từ gốc,nhưng tâm địa họ càng phiêu lưu thí nghiệm sức chịu đựng dân tộc này. Họ không còn u mê ám chướng thí nghiệm theo hướng xã hội không còn người bóc lột người. Họ thí nghiệm sao cho dân tộc này bị bóc lột mà vẫn tụng ca Hồ Chí Minh,cũng là ca tụng họ. Họ thí nghiệm sao cho khi đến thời mạt vận,mất tự chủ;dân của họ cũng phải rụng rời,tê liệt;đất nước này có về “bên kia biên giới là nhà” cũng phải giữ cho được êm thắm,ổn định. Và,như vậy,kết thúc cuộc đối đầu lịch sử này sẽ là cuộc kết thúc “vô hậu” dành cho họ!

  Đảng thường cáo phó với toàn dân VN là họ đã hóa thân vào trong đó rồi. Mọi lời nói và hành động của họ chính là của dân tộc Việt Nam. Dân tộc Việt Nam không đời nào chấp nhận cộng sản! Cuối cùng,họ hóa thân vào VND. Như vậy,lý tưởng của họ chỉ còn lại là tiền,thì dứt khoát sẽ dẫn đến giai đoạn tù tội và cày xới lẫn nhau. Thế lực từ đồng tiền mà ra,chứ nào có ở đâu xa.

  Posted by Tiểu Điền Địa | 31/10/2012, 20:49
 9. Nền kinh tế VN cùng với TG cũng đang suy thoái.

  hazz

  Posted by Luật Kosy | 06/12/2012, 14:11
 10. tác giả cứ nói hoài mà tôi chưa thấy cảnh phim nào kịch tính xảy ra? mọi người vẫn sống phay phay! hy vọng sớm có phim hay để xem!

  Posted by alamalam | 10/01/2013, 11:32
 11. Toi rat muon cuu cai xa hoi nay, cuu cai nen kinh te nay nhung toi chi tiec la minh khong phai la quan chuc cua chinh phu. Neu co quyen han nhat dinh nao do toi se cai to rat tot cai dat nuoc nay de nhan dan ta thoat khoi canh lam than ngheo doi nhu bay gio. Toi rat cam thay dau xot khi minh bi bat luc truoc hien trang dang dien ra.

  Posted by Hoang Ha | 12/02/2013, 04:01
 12. cho tôi hỏi về luật của viet nam mình có như sự thật như đảng việt nam hay không,câu chuyện về tôi,,vào ngày 3/12/2012,tôi bị trương ngọc hùng số nhà 207 đường lạc long quân ,quận 11,lấy cấp của tôi số tiền 60tr đồng vn,rồi bỏ chốn,tôi lên báo công an địa phương để giải quyết,nhưng đến nay không ai giải quyết cho tôi,công an nói là tôi không đủ chứng cứ,tôi có người làm chứng mà công an phường nói là chưa đủ,hiện nay trương ngọc hùng lẫn chốn không cho tôi gặp mặt,mà công an vẫn cứ để như vậy không nói gì về vụ án,tiền này không phải là của tôi,tôi mượng của bạn để mua hàng,bây giờ hàng tháng tôi phải đóng tiền lời,có ai giúp tôi không,tôi ở việt nam sau lại như vậy,,,

  Posted by bảo trung | 01/03/2013, 14:12
  • Bài viết trên đã trả lời cho Bảo Trung, đó là không có tiền, ĐV cũng không làm gì cả, họ vòi ông ” bồi dưỡng”, ông không nói gì, ông sẽ mất không số tiền 60 triệu, ông tin vào CA VN là rất dại !

   Posted by Trần Văn Khánh | 22/04/2013, 16:32
 13. Suy thoái kinh tế là xu hướng chung của cả thế giới chứ đâu phải mỗi Việt Nam. Tôi thấy nền kinh tế Việt Nam còn đứng vững chán so với cơn lốc khủng hoảng kinh tế của cả thế giới. Đến nền kinh tế khủng khiếp lớn như là Mỹ còn khủng hoảng nữa là.

  Posted by jacobreymond888 | 22/04/2013, 09:30

Trackbacks/Pingbacks

 1. Pingback: Hồi chuông báo tử cho Đảng Cộng Sản Việt Nam - 21/09/2012

 2. Pingback: Vietnam in 20 years - 29/12/2012

Đáp lại

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Mốc lịch sử

Kết kimTháng Năm 25th, 2012
Kể từ 25-05-2012, mọi giao dịch bằng vàng miếng sẽ bị coi là bất hợp pháp. Công an sẽ tịch thu hết tang vật giao dịch trái phép này.
Free Translation Widget

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin xin các bạn hãy gửi về hộp thư:
dudoankinhte@fastmail.fm

Disclaimer

Mọi thông tin dự đoán kinh tế của trang Dự đoán kinh tế chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với quyết định đầu tư của độc giả.

wordpress visitor counter
Advertisements
%d bloggers like this: